Các lý do đầu tư vào dự án căn hộ Vincity quận 9

Đầu tư căn hộ Vincity quận 9
Đầu tư căn hộ Vincity quận 9

CÁC LÝ DO ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

Căn hộ Vincity quận 9 có Vị trí, tiện ích, an ninh và đa dạng về diện tích. Ngoài ra có thể trả tiền theo tiến độ kéo dài, thuận tiện để ở, dễ bán, cho thuê … là những yếu tố hấp dẫn khiến giới đầu tư bất động sản rót tiền vào căn hộ Vincity.

Đầu tư căn hộ Vincity quận 9
Đầu tư căn hộ Vincity quận 9

Điển hình là dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì các lý do sau:

Đây là căn hộ vừa túi tiền, nên chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ từ 200 triệu đến 500 triệu là bạn vẫn có thể sở hữu căn hộ có tiện ích đa dạng và khả năng bán lại và cho thuê rất cao. Nhu cầu về căn hộ diện tích nhỏ giá dưới 1 tỷ luôn luôn khan hiếm trên thị trường. Đặc biệt căn hộ có hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng đảm bảo lại là hàng “HOT”.

Hệ thống giao thông thuận tiện nên việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng. Cư dân trẻ sẽ có xu hướng chuyển dịch ra các khu vực ngoại thành để sở hữu một không gian sống trong lành và hiện đại thay cho việc phải chen chúc chật chội trong các căn hộ đi thuê tại trung tâm.

Gần kề khu công nghệ cao với hệ thống các chuyên gia, kỹ sư làm việc rất đông. Nên nhu cầu về nhà ở tại đây là rất lớn. Đây là lợi thế để căn hộ Vincity Quận 9 thu hút đông đảo người mua đầu tư cho thuê.

Căn hộ cao cấp đang có xu hướng chững lại, thị trường căn hộ bình dân vừa túi tiền đang “HOT”. Và sẽ trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Chủ đầu tư Vingroup là đơn vị có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vingroup sở hữu nguồn vốn đầu tư khủng. Đặc biệt, luôn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền.

Đầu tư mua căn hộ Vincity quận 9
Đầu tư mua căn hộ Vincity quận 9

Đăng ký

Hotline

Vincityvinhome.com

PHÒNG KINH DOANH VINCITY HCM

  • Điện thoại : 0938.666.176
  • E-Mail : tuanvincity@gmail.com
  • WebSite: vincityvinhome.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*