Căn hộ chung cư Vincity Hà Nội giá 700 triệu được xây dựng ở đâu ?

Mô phỏng Vincity Hà Nội

Căn hộ chung cư Vincity Hà Nội giá 700 triệu được xây dựng ở đâu?

Tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đang hoàn tất thủ tục các dự án mang thương hiệu VinCity. Căn hộ Vincity Hà Nội được triển khai tại huyện Gia Lâm và huyện Đan Phượng.

Sau khi Vingroup công bố thương hiệu căn hộ giá rẻ VinCity với điểm nhấn “căn hộ 700 triệu đồng”. Hiện tập đoàn này đang bắt tay vào triển khai các thủ tục để dự án sớm được triển khai.

Căn hộ chung cư Vincity Hà Nội được xây dựng ở đâu?

Tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đang hoàn tất thủ tục các dự án mang thương hiệu VinCity. Căn hộ chung cư Vincity Hà Nội được triển khai tại huyện Gia Lâm và huyện Đan Phượng.

Mô phỏng Vincity Hà Nội

Tại huyện Đan Phượng, Vingroup đang sở hữu 130ha và huyện Gia Lâm 3000ha. Căn hộ Vincity Hà Nội về chi tiết là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng. Diện tích từ 35 – 90 m2, có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%. Còn các tiện ích của VinCity cũng tương tự các dự án căn hộ cao cấp Vinhomes.

Trong khi đó, tại TP. HCM, VinCity sẽ được triển khai ở quận 7 với khoảng 20 ha và quận 9 với gần 300 ha. Tại Hưng Yên khoảng 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark.

Còn tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, các dự án sẽ được xây dựng ở vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

Trong giai đoạn đầu, Vingroup sẽ triển khai phân khúc bất động sản mới với thương hiệu VinCity tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Tp.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang.

Tập đoàn này cho biết, sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup đầu tư.

Hotline

Vincityvinhome.com

PHÒNG KINH DOANH VINCITY HCM

  • Điện thoại : 0938.666.176
  • E-Mail : tuanvincity@gmail.com
  • WebSite: vincityvinhome.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*