Căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa giá rẻ của Vingroup

Ảnh minh họa căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa
Ảnh minh họa căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa

CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY THANH HÓA GIÁ RẺ CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa là một trong những dự án mang thương hiệu Vincity của Vingroup. Sự ra đời của thương hiệu VinCity nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup ngày 03/12/2016 tại Hà Nội. Đã đáp ứng với sự mong đợi của mọi tầng lớp trong xã hội về nhà ở. Sau những thành công với các dự án căn hộ cao cấp Vinhomes. Đến nay, thương hiệu bất động sản Vingroup là số một của Việt Nam. Cùng với sự xuất hiện của Vincity đã được đông đảo các tầng lớp đón nhận rất tích cực. Từ đó, Vingroup đã nhanh chóng triển khai các thủ tục pháp lý cho dự án Vincity Thanh Hóa.

Ảnh minh họa căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa
Ảnh minh họa căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa

Căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa sở hữu vị trí đắt địa

VinCity Thanh Hóa là dự án được triển khai xây dựng tại vị trí trung tâm thành phố, là giao điểm của nhiều tuyến đường huyết mạch khiến cho việc di chuyển của các cư dân tương lai trong dự án có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực lân cận một cách dễ dàng và thuận tiện. Từ dự án VinCity Thanh Hóa con em của cư dân cũng có thể dễ dàng đến những khu vui chơi giải trí của tỉnh như: công viên hội an, sân vận động tỉnh, siêu thị mua sắm BigC, tượng đài Lê Lợi, chợ vườn hoa, …

Dự án căn hộ Vincity Thanh Hóa nằm trong số 7 dự án đầu tiên trong năm 2017. Với giá bán dự kiến chỉ từ 450 triệu/căn, diện tích từ 35m2 đến 90m2. Các loại căn hộ được chia từ 1 đến 4 phòng ngủ với thiết kế đẳng cấp, sang trọng. Mức giá phù hợp với đại đa số khách hàng thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Các tiện ích trong căn hộ Vincity Thanh Hóa dự kiến tương tự với các dự án Vinhomes.

Dự kiến, dự án căn hộ Vincity Thanh Hóa được xây dựng cao từ 22 – 25 tầng. Mật độ xây dựng khoảng 20 -25%. Dự án căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa là khu đô thị khép kín. Bao gồm trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, không gian xanh, An ninh an toàn cho cư dân Vincity.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT
TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng ký

Hotline

Vincityvinhome.com

PHÒNG KINH DOANH VINCITY HCM

  • Điện thoại : 0938.666.176
  • E-Mail : tuanvincity@gmail.com
  • WebSite: vincityvinhome.com