Căn hộ giá rẻ Vincity quận 12 sắp triển khai chấn động thị trường

Ảnh minh họa tiện ích căn hộ giá rẻ Vincity quận 12

CĂN HỘ GIÁ RẺ VINCITY QUẬN 12 CỦA VINGROUP SẮP TRIỂN KHAI – CHẤN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Thông tin chính thức vừa được công bố là Vingroup sẽ triển khai dự án căn hộ giá rẻ Vincity quận 12 vào năm 2017 . Với mong muốn đem đến cho cư dân một ngôi nhà chất lượng với một mức giá phải chăng. Vincity là dự án nhà giá rẻ được tập đoàn Vingroup công bố. Vingroup sẽ đầu tư trên 7 tỉnh thành bao gồm: Hồ Chí Minh. Nha Trang, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa và Hưng Yên. Dự án sẽ có tổng cộng 200.000 đến 300.000 căn hộ giá rẻ cho thị trường. tùy vào sức mua của thị trường. Dự án được xem là điểm sáng đầu tiên cho thị trường bất động sản đầu năm 2017. khi mà dự án nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Ảnh minh họa căn hộ giá rẻ Vincity quận 12

Vị trí căn hộ giá rẻ Vincity quận 12

Hiện tại theo chúng tôi được biết, Vingroup sẽ triển khai căn hộ giá rẻ Vincity quận 12 sau hai dự án Vincity quận 7Vincity quận 9. Vì thế nên những thông tin về dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Vị trí của dự án hiện vẫn đang là một yếu tố khiến nhiều khách hàng quan tâm. Vậy căn hộ giá rẻ Vincity quận 12 có thể tọa lạc ở những vị trí nào trên địa bàn quận 12. Hiện tại dự án đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và hoàn tất thủ tục nên chưa có những thông tin chính thức. Tuy nhiên về tổng thể, Vingroup sẽ lựa chọn những vị trí mà giao thông và tiện ích của khu vực tiện lợi nhất. Để cư dân không phải di chuyển đâu xa vẫn đến được những tiện ích.

Quy hoạch và thiết kế căn hộ giá rẻ Vincity quận 12

Căn hộ giá rẻ Vincity quận 12 được thiết kế theo quy hoạch chung của những dự án Vincity khác. Do đó căn hộ sẽ có diện tích từ 36 đến 90m2. Sẽ bao gồm căn 1 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ tuy nhỏ nhưng nhờ vào tận dụng tốt không gian. Vingroup đã có thể xây dựng những căn hộ có không gian tối ưu, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và không gian. tạo nên một thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Với căn hộ có diện tích nhỏ, mỗi sàn căn hộ sẽ có từ 30 căn trở lên. và số lượng thang máy được thiết kế phù hợp với mật độ khoảng 4-5 căn/ thang máy.

Các tiện ích căn hộ giá rẻ Vincity quận 12

Tiện ích mà căn hộ giá rẻ Vincity quận 12 có được sẽ khiến khách hàng cảm thấy ngạc nhiên. Bởi vì Vincity quận 12 được tập đoàn Vingroup triển khai, nên hầu như những tiện ích như hồ bơi, công viên, cảnh quan sẽ được thiết kế tương tự như ở Vinhomes hay Vinpearl. Tiêu chuẩn sống của cư dân được nâng cao khi mà tất cả những tiện ích đều có trong nội khu căn hộ như Trung tâm thương mại Vincom, nhà hàng, cafe, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em … Tất cả làm nên một cuộc sống tiện nghi, ấm cúng cho cư dân.

Đăng ký

Hotline

Vincityvinhome.com

PHÒNG KINH DOANH VINCITY HCM

  • Điện thoại : 0938.666.176
  • E-Mail : tuanvincity@gmail.com
  • WebSite: vincityvinhome.com