Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9, Tp.HCM mở bán năm 2017

Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 Tp.HCM

CĂN HỘ GIÁ RẺ VINCITY QUẬN 9, TP.HCM MỞ BÁN NĂM 2017

Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9, Tp.HCM không phải là nhà ở xã hội. Đây là sản phẩm có giá dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2 đến 90m2.

1. Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9, Tp.HCM có phải là nhà ở xã hội không ?

Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9, Tp.HCM không phải là nhà ở xã hội. Đây là sản phẩm có giá dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2 đến 90m2. Đó là khẳng định của Ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup. Ngày 3/12/2016, Vingroup đã chính thức tham gia thị trường bất động sản đại chúng bằng thương hiệu Vincity.

Sau những thành công vang dội trên thị trường bất động sản. Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam. Với các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ. Vincity được các chuyên gia đánh giá là dự án có vị trí vô cùng thuận lợi về kết nối giao thông.

Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 Tp.HCM

2. Chất lượng và tiện ích của căn hộ Vincity quận 9 thế nào ?

Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội. Kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao. VinCity thì hướng đến số đông người tiêu dùng với mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Dự án Vincity quận 9 được quy hoạch theo khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, … Các tiện ích nội khu như spa, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, Gym, …

Tiện ích Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 mở bán năm 2017

Cư dân sống tại Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 được hưởng lợi rất nhiều tiện ích của Vincity như hồ bơi, trung tâm thương mại, khu đi bộ, sân tennis, sân chơi trẻ em, quảng trường, công viên nhạc nước,… là những tiện ích cực đỉnh mà các chủ đầu tư khác phân khúc giá rẻ không có được.

Bên cạnh giá trị hoàn hảo về tiện ích, chất lượng căn hộ, môi trường sống, để an cư. Nếu gia đình bạn mong muốn một cuộc sống tiêu chuẩn cao, cho con bạn một môi trường phát triển toàn diện, gia đình được chăm sóc y tế đầy đủ, … Vincity là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay trên thị trường bất động sản phân khúc giá rẻ trong năm 2017.

Đăng ký

Hotline

Vincityvinhome.com

PHÒNG KINH DOANH VINCITY HCM

  • Điện thoại : 0938.666.176
  • E-Mail : tuanvincity@gmail.com
  • WebSite: vincityvinhome.com

1 Comment

Comments are closed.