Chung cư Vincity có đặc trưng gì ?

Đầu tư mua căn hộ Vincity quận 9
Đầu tư mua căn hộ Vincity quận 9

CHUNG CƯ VINCITY CÓ ĐẶC TRƯNG GÌ ?

Chung cư Vincity, đây là căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Có giá chỉ từ khoảng 700 triệu, với diện tích từ 39 m2 đến 90 m2. Được triển khai ở các quận ngoại thành và các tỉnh. Có đầy đủ tiện ích giống các dự án căn hộ cao cấp Vinhomes.

Mô phỏng tien ich chung cư Vincity

Chủ đầu tư chung cư Vincity

Tập đoàn Vingroup công bố nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Vincity sắp được chào bán. Với giá chỉ từ 700 triệu khiến sức hút cộng đồng người mua nhà giá rẻ đổ dồn về Vincity. Người mua nhà thì mừng rỡ, còn chủ đầu tư khác thì lo lắng.

Uy tính của chủ đầu tư chung cư Vincity

Đồng thời, hiện nay các dư dân đã và đang sinh sống tại Vinhomes đều rất hài lòng với dịch vụ mà Vingroup cung cấp khi sử dụng căn hộ tại đây. Rõ ràng căn hộ Vincity có rất nhiều lợi thế. Mặc dù chỉ mới tham gia thị trường nhưng lại làm chủ thị trường.

Vingroup thực sự rất có uy tín và thương hiệu trong lòng khách hàng. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng đầu tư tin tưởng Vingroup đến mức không cần xem qua sa bàn, không cần xem qua nhà mẫu, chỉ cần biết vị trí đã có thể chốt giao dịch, mua để đầu tư hoặc ở.

Ảnh minh họa tiện ích chung cư Vincity

Căn hộ Vincity đánh vào một phân khúc thị trường có lượng cầu cực lớn. Cộng với uy tín thương hiệu, chắc chắn Vincity sẽ cực kỳ hot trong năm 2017. Đồng thời, các căn hộ Vincity có giá khá thấp vì vậy chắc chắn căn hộ Vincity không chỉ thu hút khách hàng mua thực để ở mà còn thu hút các nhà đầu tư bất đông sản. Thay vì đầu tư vào các căn hộ cao cấp, giá trị cao, các nhà đầu tư sẽ đầu tư nhiều hơn vào các căn hộ giá rẻ. Đây sẽ là một xu hướng mới cho các nhà đầu tư trong năm 2017.

Đầu tư mua căn hộ Vincity quận 9

Căn hộ Vincity đang là điểm đến hấp dẫn cho phân khúc nhà ở giá rẻ. Được cộng đồng chiếm tới 80% người có nhu cầu mua nhà thực sự để ở chờ đợi. Vincity được dự báo là siêu dự án điển hình nhất năm 2017.

Đăng ký

Hotline

Vincityvinhome.com

PHÒNG KINH DOANH VINCITY HCM

  • Điện thoại : 0938.666.176
  • E-Mail : tuanvincity@gmail.com
  • WebSite: vincityvinhome.com