Vincity Hải Phòng căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup

Mô hình mô phỏng Vincity Quận 9
Mô hình mô phỏng Vincity Quận 9

VINCITY HẢI PHÒNG RA MẮT VÀ NHỮNG THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Vừa qua tập đoàn Vingroup vừa ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Thương hiệu  VinCity đã và đang được sự quan tâm của rất nhiều. Từ các nhà đầu tư cũng như những người mua nhà để ở. Để mang tới những sản phẩm nhà ở đầy đủ tiện ích tới hầu hết những người dân có mức thu nhập trung bình tại Hải Phòng. Đầu năm 2017 Vingroup triển khai xây dựng và ra mắt khu dự án VinCity Hải Phòng. Một sản phẩm nhà ở có quy hoạch đồng bộ lại có mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu/căn.

VinCity Hải Phòng được xem là một bước tiến mới của tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng. Với chiến lược và mục tiêu cung cấp những sản phẩm nhà ở tốt nhất đến khách hàng. Sự ra mắt của dự án VinCity Hải Phòng trong thời gian sắp tới cũng sẽ đánh dấu một mốc lịch sử mới trong chiến lược phát triển thị trường bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Vị trí các dự án Vincity Hải Phòng
Vị trí các dự án Vincity

VINCITY HẢI PHÒNG CÁC THÔNG TIN SƠ BỘ CỦA DỰ ÁN

Theo dự kiến dự án VinCity Hải Phòng sẽ được quy hoạch xây dựng tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hải Phòng. Tuy là dự án nhà ở nhằm tới những người có mức thu nhập bình quân nhưng Vingroup cũng khá quan tâm đến vị trí xây dựng dự án cũng như chất lượng quy hoạch của dự án. Chính vì vậy những khách hàng đang quan tâm đến giá bán, vị trí hay quy hoạch của dự án chung cư VinCity Hải Phòng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dự án.

Dự án VinCity Hải Phòng được quy hoạch mỗi tòa nhà cao từ 22 – 35 tầng với khoảng hơn 2000 căn hộ. Thiết kế mở, tất cả các phòng trong căn hộ đều sáng. Mặt khác chủ đầu tư cũng linh hoạt trong việc bàn giao căn hộ cho khách hàng đó là bàn giao thô, bàn giao hoàn thiện có nội thất liền tường không có đồ dời và bàn giao hoàn thiện có đầy đủ đồ.

Đối với dự án VinCity Hải Phòng chủ đầu tư cũng sẽ quy hoạch với mật độ xây dựng từ 20 đến 25% giúp cho không gian toàn dự án có không gian mát mẽ, được bao bọc bởi một màu xanh của cây và nước, nhằm mang tới cuộc sống thực sự thư gian, sảng khoái bên gia đình và người thân.

NHỮNG TIỆN ÍCH ĐƯỢC ĐẦU TƯ TRONG DỰ ÁN VINCITY HẢI PHÒNG

VinCity Hải Phòng là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Nên chắc chắn sẽ được đầu tư đầy đủ đồng bộ về tiện ích. Như các dự án Vinhomes đã xây dựng và đi vào hoạt động trước đó như:

  • Khu trung tâm thương mại dịch vụ mua săm Vincom.
  • Hệ thống các siêu thị tiêu dùng, siêu thị điện máy,
  • Vinmart, Vinpro, VinEco..
  • Phòng khám đạt chuẩn quốc tế Vinmec.
  • rường học mang tầm đẳng cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương.
  • Phòng tập Gym, bể bơi. Các sân chơi thể thao: bóng rổ, tennis, bóng đá…

Các dịch vụ tiện ích tại gia Cùng rất nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác. Khi ra mắt chính thức VinCity Hải Phòng chắc chắn sẽ đem tới một sự trải nghiệm mới. Với thiết kế tối ưu, hiện đại đẳng cấp, được xếp đặt bài bản tới những cư dân tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT
TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng ký

Hotline

Vincityvinhome.com

PHÒNG KINH DOANH VINCITY HCM

  • Điện thoại : 0938.666.176
  • E-Mail : tuanvincity@gmail.com
  • WebSite: vincityvinhome.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*