VinCity thương hiệu nhà ở giá rẻ của Tập đoàn Vingroup

VinCity thương hiệu nhà ở giá rẻ của Tập đoàn Vingroup

Vincity Quận 9, Tp.HCM

VINCITY là thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup. Các dự án sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Cụ thể gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan. Cư dân cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường, …

 

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VINCITY.

Sự ra mắt của VINCITY đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VINCITY – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

VINCITY là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Trong giai đoạn đầu, VINCITY sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm:

Vị trí các dự án Vincity Quận 9
Vị trí các dự án Vincity Quận 9

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình. Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Vingroup đã hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản. Căn hộ cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Đăng ký

vincityvinhome.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*