Vingroup sẽ xây 300.000 căn hộ Vincity giá chỉ từ 700 triệu

Ảnh minh họa chung cư giá rẻ Vincity Quận 9
Ảnh minh họa chung cư giá rẻ Vincity Quận 9

Vingroup sẽ xây 300.000 căn hộ Vincity giá chỉ từ 700 triệu

Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới.

VinCity Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng. VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Ảnh minh họa chung cư giá rẻ Vincity Quận 9
Ảnh minh họa chung cư giá rẻ Vincity Quận 9

Tại Hà Nội và TP HCM, các dự án VinCity được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành. Nhằm hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất nước.

Các dự án VinCity sẽ quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan. Cư dân của VinCity cũng sẽ thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Các tiện ích VinCity Quận 9
Các tiện ích VinCity Quận 9

Với việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Vingroup hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản gồm cao cấp, đại chúng, thương mại và nghỉ dưỡng.

Theo lãnh đạo tập đoàn, nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống kết hợp giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ cao cấp thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tiện ích.

Công viên Vinhomes Central Park

“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity. Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm phù hợp với thu nhập trung bình của số đông người dân hiện nay. Đồng thời, góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn khác trên thế giới ”, ông Lê Khắc Hiệp cho hay.

Theo  vnexpress.net

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*